ดื่มด่ำความสุขกับ ASIA’S 50 BEST BAR TAKEOVER ที่ AQUA BAR โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

152 Views

ดื่มด่ำความสุขกับ ASIA’S 50 BEST BAR TAKEOVER ที่ AQUA BAR โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

 

โอกาสสุดพิเศษเพียงปีละครั้ง  Aqua Bar โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ร่วมกับ Diageo หนึ่งในบริษัทเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดอีเว้นท์เปิดประสบการณ์สัมผัสกับการสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร โดยเชิญบาร์ชั้นนำที่ได้รับรางวัลบาร์ที่ดีที่สุดในทวีปเอเชียหรือ Asia’s 50 Best Bars มาเทคโอเวอร์  สร้างสีสันยามค่ำคืน ที่ อควาบาร์  โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ตลอดเดือนกรกฎาคม 2563

 

Aqua Bar ได้รับการขนานนามว่าเป็นบาร์ที่เป็นที่นิยมสังสรรค์อาฟเตอร์เวิร์ค ของบรรดาไฮโซและเซเลบริตี้   พบกับบาร์ชื่อดังของกรุงเทพฯ อาทิ Backstage Cocktail Bar, Vesper, Tropic City ที่ได้รับรางวัลจากการจัดอันดับบาร์ที่ดีที่สุดในเอเชีย Asia’s 50 Best Bar มาพร้อมทีมบาร์เทนเดอร์ ที่จะหมุนเวียน ทำหน้าที่รังสรรค์ผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบาร์  ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 24.00 น. ที่ อควา บาร์ ท่ามกลางบรรยากาศกลางแจ้ง ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้สีเขียวสบายตา ซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์เด่นของบาร์ใจกลางเมือง

 

วันพฤหัสบดีที่ 16 และ ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563  พบกับ Backstage Cocktail Bar บาร์สุดคูลชื่อดังย่านทองหล่อ ที่รังสรรค์เมนูค็อกเทลเท่ๆ มากมาย ซึ่ง Backstage ให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์เครื่องดื่มทุกเมนูอย่างสร้างสรรค์เป็นพิเศษเช่น Love at First Sight – เตกีล่า, mezcal, พอร์ตไวน์สตรอว์เบอร์รีแครอทสีม่วงมะนาว และทาบาสโก

วันพฤหัสบดีที่ 23 และ ศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563  พบกับ Vesper  กับมาตินี่ ดริงก์สุดสตรอง Vesper เป็นหนึ่งใน 50 บาร์ที่ดีที่สุดของเอเชียและใช้ชื่อมาจากมาร์ตินีโปรดของ James Bond เครื่องดื่มมีความแข็งแกร่งและเมนูที่สร้างขึ้นจากเครื่องดื่มค็อกเทล แรงบันดาลใจจากงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมควบคู่ไปกับส่วนที่ทุ่มเทให้กับหมวดหมู่วิญญาณและแม้กระทั่งเหล้าก่อนอาหาร

วันพฤหัสบดีที่ 30 และ ศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 พบกับ Tropic City กับดริงก์ที่ผสมรัมเป็นหลัก ซึ่งเครื่องดื่มเขตร้อนหลากชนิดได้แรงบันดาลใจที่มาจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แคริบเบียน รวมถึงบาฮามาส ที่สำคัญเป็นเมนูเครื่องดื่มที่ใช้เหล้ารัมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

 

Aqua Bar อยู่ขั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ)   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0 2126 8866 หรือ อีเมล aqua.asia@anantara.com  หรือติดตามข่าวสารทาง อินสตาแกรม: aquabangkok   เฟซบุ๊ก: aquabarbangkok