“11.11 วันฟินแห่งชาติ FINN MOBILE เบิ้ลความฟินยิ่งกว่าเดิม เน็ตก็เยอะ โทรก็จัดเต็ม แจกโทรฟรี 300 นาที

101 Views

11.11 วันฟินแห่งชาติ

FINN MOBILE เบิ้ลความฟินยิ่งกว่าเดิม เน็ตก็เยอะ โทรก็จัดเต็ม แจกโทรฟรี 300 นาที 

เพียงซื้อแพ็กเกจ ‘FINN Lite’ หรือ ‘FINN Max’  ถึง 15 พ.ย. นี้ เท่านั้น!

กรุงเทพฯ 9 พฤศจิกายน 2563 – FINN MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ตที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทย เดินหน้าอัดโปรโมชั่นเด็ดต่อเนื่องมอบให้ลูกค้าใหม่ กับ “FINN MOBILE 11.11 วันฟินแห่งชาติ” ท็อปอัพนาทีโทรให้ฟรี! ถึง 300 นาที จำนวน 1 รอบบิล สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายเบอร์เดิมมาซื้อ 2 แพ็กเกจราคาถูกสุดๆ ภายในวันที่ 15 พ.ย. นี้

• แพ็กเกจ ‘FINN Lite’ ราคาเบาๆ แค่เดือนละ 189 บาท นอกจากจะได้เน็ต Max speed 5GB ใช้สลับเน็ตฟรี 10Mbps ไม่อั้น ไม่ลดสปีด และยังแถมโทรฟรีทุกเครือข่ายให้อีก 300 นาที เฉพาะช่วง 11.11 เท่านั้น
• แพ็กเกจ ‘FINN Max’ สุดคุ้มอลังการ ฟินกับเน็ต Max speed 80GB ใช้สลับเน็ตฟรี 10Mbps ไม่อั้น ไม่ลดสปีด แถมโทรเพิ่มฟรีรวมเป็น 600 นาที จากเดิมที่ได้รับ 300 นาทีในแพ็กเกจ ให้คุณเม้าท์มอยกับเพื่อนๆ ได้เต็มที่ ในราคาแค่เดือนละ 279 บาท

คุ้มเกินต้าน กับ เน็ตฟรี ไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps มันส์กับทุก lifestyle ออนไลน์ เน็ตเร็วแรงฟินได้ไม่ต้องกลัวเน็ตหมด นอกจากได้นาทีโทรเพิ่มขึ้นพิเศษ 300 นาทีแล้ว สำหรับแพ็กเกจ FINN Lite และ FINN Max ลูกค้ายังสามารถฟินไปกับทุกกิจกรรมที่ชื่นชอบได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะท่องโลกโซเชียล ดูหนัง/ซีรีส์ความคมชัดระดับ HD ฟังเพลง ตีป้อม หรือความบันเทิงอื่นๆ เพียงมีเน็ตความเร็ว 10Mbpsไม่อั้น ไม่ลดสปีด ที่ FINN MOBILE มอบให้ จะใช้ทำกิจกรรมออนไลน์อะไร ก็ฟิน อินได้เต็มที่ เน็ตไม่มีหมดแน่นอน

ลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายเบอร์เดิมมาใช้ FINN MOBILE ในสองแพ็กเกจดังกล่าวตามกำหนดเวลาของโปรโมชั่น สามารถเข้าไปกดรับจำนวนนาทีโทรเพิ่ม 300 นาทีผ่านแอปพลิเคชัน FINN MOBILE หรือผ่านเว็บไซต์ FINN MOBILE (https://finnmobile.io/th/) ที่เมนู Lucky Rewards ได้หลังวันที่ 15 พฤศจิกายนเป็นต้นไปผู้สนใจสามารถคลิกอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3p0Brnt

เกี่ยวกับ FINN MOBILE
FINN MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ต ราคาถูกกว่าแน่นอน ที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทย จ่ายน้อยกว่า แต่ให้อิสระมากกว่า ด้วยบริการที่ไม่มีสัญญาผูกมัด พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็ว 10 Mbps ไม่อั้น ไม่ลดสปีดกับทุกแพ็กเกจ ให้คุณออนไลน์ได้ไม่รู้จบ นอกจากนี้ยังตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยการควบคุมและจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการซื้อซิม เลือกเบอร์ เปลี่ยนแพ็กเกจ ปรับความเร็วอินเตอร์เน็ต ควบคุมค่าใช้จ่าย จนถึงการจ่ายค่าบริการด้วยตัวเอง ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ www.finnmobile.io และแอปพลิเคชัน FINN MOBILE