ก้าวสู่ครึ่งปีหลัง 2564 แล้วนะ เชคดวง 12 ลัคนาราศีกัน

235 Views

ก้าวสู่ครึ่งปีหลัง 2564 แล้วนะ เชคดวง 12 ลัคนาราศีกัน

 

ราศีมังกร​ ในช่วงครึ่งปีหลัง 2564 นี้ ช่วงเวลาแห่งการทำเงินมุ่งมั่นเรื่องงาน

เนื่องด้วยดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่ในตำแหน่งการเงิน ในช่วงนี้เรื่องการเงินก็มีการลงทุนลงแรงวางกลยุทธ์ใหม่ๆเพื่อให้ทำเงินได้มากยิ่งขึ้นอะไรที่ มันไม่ชัดเจนอาจจะต้องตัดทิ้ง รวมถึงยังวางแผนเรื่องการลงทุนระยะยาวเช่นการลงทุนในหุ้น ในสกุลเงินต่างๆเพิ่มขึ้นด้วย เป็นจุดที่ดีครับ และในช่วง 28 กันยายนถึง 8 พฤศจิกายนเรียกว่าดาว พฤหัสบดีถอยหลังมาทับดวงชะตา สิ่งที่เพิ่มเติมคือได้ศึกษาหาความรู้พัฒนาตัวเอง รวมถึงตำแหน่งงานก็ขยับขึ้นด้วยแต่การขยับขึ้นของตำแหน่งงานเราจะต้องกลายไปเป็นผู้สอนผู้อบรมเขาเพิ่มด้วย

ดาวศุกร์คือเรื่องงานช่วงนี้ 31 พฤษภาคมถึงวันที่ 25 มิถุนายนเดินเข้าสู่ตำแหน่งแปลว่าการบุกเบิกการสร้างอะไรใหม่ๆ หลังจาก 25 มิถุนายนไปแล้วดาวศุกร์จะเริ่มเดินดีอยู่เกือบตลอด แปลว่าเรื่องงานเดินหน้าได้อย่างเต็มที่ครับ ความรักเป็นจุดเปราะบางในช่วงนี้ 2 มิถุนายนถึงวันที่ 20 กรกฎาคมที่ดาวอังคารมาเล็ง ดวงชะตาบวกกับดาวเสาร์ ที่ทับอยู่ในตัวเราเอง ใครที่เป็นแฟนกันต้องระวังความใจร้อน ปัญหาเล็กน้อยอาจก่อให้เกิดเรื่องใหญ่ หลัง 20 กรกฎาคมไปเริ่มดีขึ้นเริ่มมีความสดใสในเรื่อง

สุขภาพชาวราศีมังกรต้องตรวจดูให้ดี เพราะดาวเสาร์แม้จะเป็นดาวประจำตัวแต่โคจรมาทับดวงชะตาในช่วงนี้ ปัญหาเรื่องระบบกล้ามเนื้อระบบสายตาต้องตรวจสอบอยู่บ่อยๆครับ รวมของชาวราศีมังกรคือมุ่งมั่นในการพัฒนาเรื่องเงิน การวางแผนเก็บเงิน ส่วนเรื่องงานก็กำลังเดินหน้าต่อได้อย่างเต็มที่ ดูแลสุขภาพเพิ่มหน่อยใช้ได้เลยครับ

 

ราศีกุมภ์​ ในช่วงครึ่งปีหลัง 2564 วันนี้ ภารกิจเดินต่อในหลายเรื่อง

ราศีกุมภ์ในครึ่งปีหลังนับว่า ยังดีอย่างต่อเนื่องครับเนื่องด้วยในขณะนี้ครึ่งปีหลังดาวพฤหัสโคจรทับลัคนา อยู่ไปถึงวันที่ 28 กันยายนแสดงว่าช่วงนี้ผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริมเต็มที่ แต่มันจะมีช่วงช่องว่างคือ 28 กันยายนถึง 8 พฤศจิกายนที่ดาวพฤหัสเป็นวินาศในดวงชะตา แปลว่าผู้ใหญ่อาจจะหายไป หรือเขาปล่อยให้เราทำงานเลยไม่มายุ่งกับเรา จากนั้นหลัง 8 พฤศจิกายนมีการขยับตำแหน่งในเรื่องงานเพิ่มขึ้นก้าวหน้าขึ้น

ในช่วงพฤษภาคมมิถุนายน รวมไปถึงกรกฎาคมมันยังมีดาวหลายดวงเดินเกาะกลุ่มร่วมกับดาวราหู ดาวราหูก็คือดาวประจำตัวเราครับแปลว่าเราต้องติดต่อผู้คนหลายแบบ บางทีก็เบื่อบางทีก็น่าโมโหบางทีก็อยากด่าเขา เรื่องเหล่านี้จะเริ่มเบาลงเรื่อยๆแล้วจะดีขึ้นในช่วงวันที่ 2 กรกฎาคม จุดระวังคือช่วงวันที่ 2 มิถุนายน ถึงวันที่ 20 กรกฎาคมช่วงนี้ดาวอังคารโคจรเจอดาวเสาร์ในตำแหน่ง แปลว่าเรื่องงาน มันต้องบุกเบิกขึ้นเจองานยากหน่อยแต่เราก็จะแก้ปัญหาได้ ใครเป็นเจ้านายก็อยากจะไล่ลูกน้องออก ใครเป็นลูกน้องก็อยากจะไล่เจ้านายออกให้ไปไหนก็ไป

ดาวศุกร์เดินดีในดวงชะตาผลงานการค้าขายเงินสดยังเดินดีต่อเนื่อง โดยเฉพาะ 20 กรกฎาคมเป็นต้นไปถึงปลายปีเรื่องการเงินเดินได้ดีมาก รายรับดีการค้าขายดีส่วนเรื่องความรักหลัง 15 มิถุนายนเรื่องความรักก็จะเริ่มสดใสมากขึ้น ใครที่มีคู่คู่ก็จะหายเหนื่อยมาช่วยงานเราส่งเสริมเราใครยังโสดก็ไปรอช่วงเดือนสิงหาคมจะได้คู่ดีเป็นคนมีความเป็นผู้นำ 9 กรกฎาคมถึง 3 กันยายนเป็นช่วงเดินทางไกลไปต่างจังหวัดบ่อยครั้ง ไปทำบุญสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม โดยรวมของราศีกุมภ์คือเรื่องงานเรื่องเงินดีครับแต่อาจจะมีขัดใจกับคนรอบข้าง อยากจะไล่คนรอบข้างออกไปจากชีวิตบ้างปากจัดบ้าง ก็ใจเย็นๆแล้วกันครับ

 

ราศีมีน ครึ่งปีหลัง 2564 เจอสิ่งท้าทายแต่ทำได้

ครึ่งปีหลังดาวประจำตัวของชาวราศีมีนคือดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นวินาศในดวงชะตาส่งผลให้ สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เรื่องงานมันเป็นการผลักดันคนอื่นอยู่เบื้องหลัง อาจจะต้องเข้าไปแก้ปัญหาเชิงลึก สำหรับใครที่ทำงานในองค์กร ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวเป็นช่วงการปรับแผนวางกลยุทธ์รอบใหม่ หรืออาจจะเป็นการวางกลยุทธ์ในระยะยาว ก็เดินต่อในปีหน้าเลย ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวประจำตัวหมายความว่าตัวเราเอง อาจจะต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ๆเช่น สิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนลองทำมัน หรือหาจังหวะช่วงเวลาดีๆพักผ่อนเติมพลังให้กับตัวเอง บางครั้งชีวิตสร้างความกดดัน แต่มันจะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นในที่สุด

เรื่องการเงินจะเริ่มขยับตัวขึ้นแล้วและเป็นแนวโน้มบวกมากขึ้นหลังวันที่ 2 มิถุนายนเป็นต้นไป จะเริ่มดีมากๆในช่วง 20 กรกฎาคม และจุดที่การเงินจะเริ่มเด่นชัด ก็คือช่วงปลายปีมีเงินเก็บสถานการณ์การเงินดีขึ้นมากๆครับในช่วงครึ่งปีหลังนี้ จุดเด่นก็คือในเรื่องงานปีนี้จะเริ่มเติบโตขึ้นอีก หรือขยับตำแหน่งดีขึ้นอีก ในช่วง 28 กันยายน 8 พฤศจิกายนต้องชิงชัยจังหวะช่วงนี้ให้ดีครับจะขอความช่วยเหลือ จะขายของขนาดใหญ่ ต้องใช้ช่วงนี้

คนใกล้ตัวอาจจะรู้สึกไม่ค่อยได้ดั่งใจหน่อยนะครับ เรื่องนี้ต้องทนอีกนิด หลังวันที่ 2 กรกฎาคมดีขึ้น ความรักก็เช่นกัน ใครโสดเป็นระยะพักไว้ ใครมีคู่ครองอยู่แล้วเป็นช่วงให้กำลังใจกันเพื่อเดินต่อ โดยรวมคือราศีมีนตอนที่ดาวประจำตัวเป็นวินาศ ข้อดีคือมีผู้ใหญ่ส่งเสริมเราอยู่เบื้องหลังแต่ไม่เปิดเผยไม่ออกหน้า ในมุมหนึ่งแปลว่าเราอาจจะเก็บตัวฝึกฝนบางอย่างวางแผนบางอย่างเพื่อเตรียมไว้ ก็เป็นการเตรียมพร้อมที่ดีครับเพื่อการก้าวต่อไป

Cr. มหัศจรรย์ซิมดวงดาว

TAGS: